Sửa Điều Hòa Tại Cầu Giấy

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

Hotline: 0902 89 33 89

Chuyên sửa chữa điều hòa của các hãng nổi tiếng

Cung cấp dịch vụ sửa điều hòa uy tín tại Cầu Giấy, dịch vụ có bảo hành.

Khu vực Cầu Giấy nằm tại trung tâm thành phố, thường xuyên phải chịu nhiệt độ cao bởi cộng hưởng từ lưu lượng lớn xe cộ đi lại. Do đó bất cứ sự cố nào liên quan đến điều hòa sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trong những ngày nắng nóng sắp tới.

sua chua dieu hoa tai cau giay

Trên thực tế, sau một thời gian dài không sử dụng, hoặc không được bảo dưỡng trước khi ngắt điện, điều hòa thường gặp các vấn đề như máy kêu to, hoặc có mùi khó chịu do ẩm mốc. Bên cạnh đó các mạch điện bên trong cũng có nguy cơ bị hỏng hóc do sử dụng liên tục trong những ngày hè nóng bức. Những sự cố trên nếu được phát hiện và sửa chữa kịp thời sẽ giúp hạn chế rất nhiều đến sức khỏe người dùng. Đặc biệt trong năm nay, mùa hè được dự đoán là sẽ rất nóng bức.

Suadienlanhbachkhoa.vn là giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng tại Cầu Giấy. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/7 cả ngày Lễ và Chủ Nhật. Bất cứ khi nào nhận được cuộc gọi từ khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 10 đến 30 phút, giải quyết mọi rắc rối không mong muốn do điều hòa của quý khách.

Đỗi ngũ kỹ thuật viên lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các sự cố liên quan đến điều hòa như  không nhận tín hiệu điều khiển, sự cố liên quan đến giàn nóng, giàn lạnh, hỏng remote, chảy nước vào trong nhà, có mùi hôi, tiếng ồn… cho tất cả các đời máy của các thương hiệu, bao gồm cả thiết bị xách tay từ nước ngoài.

Dịch vụ sửa điều hòa uy tín, có bảo hành tại Cầu Giấy sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7:    

Mr. Trưởng: 0902 89 33 89

Your Thoughts