Lắp đặt điều hòa tại nhà và cơ quan

sua-dieu-hoa-tai-pho-pham-ngoc-thachTRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

CHUYÊN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ VÀ CƠ QUAN

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệm và kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi nhận lắp đặt điều hòa (máy lạnh) của các hãng nổi tiếng trên thể giới với các loại máy điều hòa dân dụng,  điều hòa âm trần, điều hòa trung tâm các loại điều hòa cao cấp…vv…vv…

Điều  hòa là một thiết bị sử dụng và tiêu tốn điện năng cần phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất (vị trí lắp đặt, nguồn điện cần đảm bảo) cũng như diện tích sử dụng cần bố trí hợp lý sao cho phù hợp với công suất máy nên cần phải có thợ chuyên ngành trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế lắp đặt điều hòa cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Vị trí lắp trí lắp đặt là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến tuổi thọ và độ bền của máy cũng như cần đảm bảo về độ lạnh trong phòng và an toàn khi sử dụng.

Các vị trí lắp đặt cần phải thuật tiện cho việc bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa, cũng như các vật tư phụ kiện cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật để máy có thể vận hành một cách tốt nhất.

Nếu có nhung cầu lắp đặt sử dụ điều hòa xin quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi theo địa chỉ gần nhất hiển thị tại góc phải màn hình. Hoặc số điện thoại hỗ trợ 24/24 : 0902.89.33.89

Your Thoughts